Yến sào A Đồng

Thư ngỏ

Thư mời cộng tác (đại lý phân phối)

Thư mời làm đại lý phân phối YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG

CÔNG TY TNHH MTV YẾN SÀO A ĐỒNG là nhà khai thác trực tiếp, sản xuất và phân phối sản phẩm Yến sào cao cấp A Đồng tại Việt Nam. Để sản phẩm Yến Sào Cao cấp A Đồng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối sản phẩm Yến Sào Cao Cấp mang thương hiệu A Đồng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Kính gửi: Quý đối tác và Quý đại lý

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý đối tác, đồng nghiệp lời kính chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Chúng tôi, Công ty TNHH MTV YẾN SÀO A ĐỒNG, với nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp thực phẩm phục vụ & chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà khai thác trực tiếp yến sào, sản xuất và phân phối sản phẩm yến sào mang thương hiệu YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG.

YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên, nguyên chất 100%, qua công đoạn chế biến bằng phương pháp thủ công, không chất bảo quản, không hóa chất gây hại và cho ra thị trường những sản phẩm Yến Sào Cao Cấp.

YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG được cấp giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế. Năm 2012, sản phẩm YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG được vinh dự nhận chứng nhận "THỰC PHẨM VIỆT VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT". Cũng trong năm 2012, Công ty Yến Sào A Đồng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam trao Chứng nhận "SẢN PHẨM TIN CẬY" trong chương trình khảo sát "SẢN PHẨM TIN CẬY - DỊCH VỤ HOÀN HẢO - NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2012".

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Đối tác và Quý Đại lý để triển khai phân phối sản phẩm YẾN SÀO CAO CẤP A ĐỒNG tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác.

Trân trọng cám ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV YẾN SÀO A ĐỒNG

Địa chỉ: 05/361 Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại (KD): (057) 3826740

Di động: 0903 505047 (Bà LÊ THỊ ĐỒNG - Giám Đốc )

Website: www.yensaoadong.com - Email: sale@yensaoadong.com - yensaoadong@yahoo.com.vn